Danh sách từ A-Z
Tình Yêu Tuổi Học Trò
Xem phim

Tình Yêu Tuổi Học Trò

High School Love On

Đang phát: 20

Tập mới nhất: 20-End1918

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: Seong Joon hae

Diễn viên: Choi Soo rinKim Sae RonLee Seong YeolNam Woo hyun

Thể loại: Phim Hài, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + tizihay.com]

xem phim thuyết minh tvhay

Nội dung phim

Phim Tình Yêu Tuổi Học Trò là những câu chuyện thời học sinh một thời vui nhất của những lứa tuổi mới lớn, lứa tuổi bất đầu tình yêu nơi trường học đầy vui nhộn và nhớ mãi không quên những lần hẹn hò từ buổi học buổi ra về, đây cảm xúc nói đến tên phim Tình Yêu Tuổi Học Trò làm cho tôi nhớ lại những kỷ niệm thời học sinh đến trường thật là đẹp biết bao một thời hồn nhiên nhí nhảnh yêu một cô bạn học cùng phòng…

Tình Yêu Tuổi Học Trò nói riêng là một chàng trai nổi tiếng trong trường vì vẻ ngoài, giọng hát và óc hài hước, Shin Woo Hyun (Woo Hyun) lại mang trong mình nỗi đau vì bị ba mẹ bỏ rơi. Cậu được cô bé thiên thần Lee Seul Bi (Kim Sae Ron) cứu trong một tình huống nguy hiểm. Từ đó, Woohyun bắt đầu cảm mến và hướng tới Seul Bi.

Người mẹ kế hiện tại của Hwang Sung Yeol (Sung Yeol) là mẹ ruột của Woohyun. Nhưng cậu cũng không được sống trong tình yêu thương của ba mẹ vì người mẹ kia yêu bản thân mình hơn cả những đứa con. Tình cờ biết Seul Bi, Sung Yeol cũng đem lòng quý mến cô bé.

Tình Yêu Tuổi Học Trò online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề tiếng Việt, thuyết minh. Download phim High School Love On, tải phim mediafire, fshare, 4share, youtube.

Mở rộng...