Danh sách từ A-Z
Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện
Xem phim

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

Đang phát: 34

Tập mới nhất: 34-End3332

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên

Diễn viên: An Dĩ HiênBành Vu YếnHồ CaLưu Diệc PhiLưu Phẩm NgônTừ Cẩm Giang

Thể loại: Phim Cổ Trang

0/ 5 0 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + tizihay.com]

xem phim thuyết minh tvhay

Nội dung phim

Phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện là bộ phim trình chiếu đầu tiên trên kênh CTV của đài loan và trung quốc, nói về những chiêu thức võ công của những môn phái
Lý Tiêu Dao (Hồ Ca đóng) là chàng trai ngây ngô, tuấn tú, thích cuộc sống ung dung tự tại. Tuy không có võ công cao cường nhưng lúc nào Lý Tiêu Dao cũng luôn mong muốn trở thành thiên hạ đệ nhất cao thủ. Một hôm, Lý Tiêu Dao phải đến đảo tiên để tìm thuốc cho người thím bị bệnh. Trước khi đi, anh đã bị ba người lạ mặt cho uống một viên thuốc lạ. Sau khi đến đảo tiên, anh đã gặp được Triệu Linh Nhi (Lưu Diệc Phi đóng). Triệu Linh Nhi là công chúa nước Nam Chiếu đang ẩn náu sự truy bắt của kẻ thù và cô chính là hậu nhân của Nữ Oa (Hoàng hậu nước Nam Chiếu). Cuộc gặp gỡ giữa cô và Lý Tiêu Dao ở chốn bồng lai tiên cảnh đã gắn kết cuộc đời của hai người với nhau. Qua sự trợ giúp của Lão lão (Trịnh Phối Phối đóng) ,họ đã thề non hẹn ước trọn đời bên nhau. Sau khi có được viên thuốc cho người thím, Lý Tiêu Dao phải rời tiên đảo. Anh hứa sẽ trở lại đón Linh Nhi. Nhưng không ngờ đó là chuyến đi không trở lại của anh. Sau khi trở về, anh bị viên thuốc của 3 người lạ đó làm mất trí nên mọi chuyện trên đảo tiên anh đều quên hết, kể cả lời hẹn ước của anh với Linh Nhi. Đúng lúc đó, Linh Nhi bị bọn người của Bái Nguyệt giáo(là 3 người lạ mặt đã cho Lý Tiêu Dao uống thuốc)bắt đưa đến nhà của Tiên Dao. May mắn thay, Tiêu Dao bắt gặp và giải cứu Linh Nhi nhưng anh lại không nhớ ra cô là ai khiến Linh Nhi rất buồn. Khi hộ tống Linh Nhi trở về Miêu Cương tìm mẹ, Tiêu Dao và Linh Nhi quen được Lâm Nguyệt Như (An Dĩ Hiên đóng) – Nguyệt Như là một tiểu thư ngang ngạnh, bướng bỉnh và quậy phá không kém gì Tiêu Dao. Từ đó, vận mệnh của ba người họ đã trở thành vòng lẩn quẩn khó tháo gở được.
Trong thời gian ở nhà Lâm Nguyệt Như, Linh Nhi phát hiện thân hình mình đột nhiên biến thành đuôi rắn. Với hình hài đầu người đuôi rắn, cô biết là sẽ không đem lại hạnh phúc cho Tiêu Dao nên đã bỏ đi để tạo cơ hội cho Tiêu Dao và Lâm Nguyệt Như đến với nhau. Biết chuyện Linh Nhi bỏ đi, Lý Tiêu Dao và Lâm Nguyệt Như liền lên đường tìm Triệu Linh Nhi. Còn Linh Nhi thì gặp được A Nô (Lưu Phẩm Ngôn đóng) – người bạn thân nhất của Linh Nhi thời thơ ấu đã cứu và chăm sóc cô, cùng lúc đó Linh Nhi phát hiện mình là hậu nhân của Nữ Oa, gánh vác trọng trách cứu nhân độ thế. A Nô và Linh Nhi quyết định quay về nước Nam Chiếu. Trong lúc này Tiêu Dao cùng Nguyệt Như đi tìm Linh Nhi khắp nơi, họ cùng nhau giết yêu trừ ma nên tình bạn ngày càng trở nên khắng khít với nhau. Tiêu Dao và Nguyệt Như gặp lại Linh Nhi tại một thôn làng, họ cùng nhau chiến đấu chống lại các cương thi, sau khi xong chuyện Linh Nhi được Thạch trưởng lão của nước Nam Chiếu đến đưa về nước. Tiêu Dao và Nguyệt Như liền đuổi theo Thạch trưởng lão để đòi lại Linh Nhi. Khi đi qua thành Dương Châu, Tiêu Dao đã gặp một người phụ nữ mà anh tưởng là mẹ mình và gặp rắc rối với bà ta, lần đó tình cảm của Nguyệt Như dành cho Tiêu Dao càng thêm rõ ràng. Họ gặp lại Linh Nhi ở 1 thị trấn nhỏ của Dương Châu, gặp lại Linh Nhi Tiêu Dao mừng lắm nhưng Linh Nhi lại tỏ ra lạnh lùng với anh làm cho Tiêu Dao rất đau lòng, qua sự giúp đỡ của Nguyệt Như và các bạn của Linh Nhi, Tiêu Dao và Linh Nhi quyết định làm lành lại với nhau. Sau đó, người của Bái Nguyệt thần giáo đến đánh, Thạch trưởng lão hy sinh để bảo vệ cho mọi người, còn Linh Nhi thì bị chưởng môn phái Thục Sơn là Độc Cô Kiếm Thánh bắt đi và xiềng xích cô trong Tỏa Yêu Tháp. Lúc này, Tiêu Dao và Nguyệt Như đang ở Trường An để giúp đỡ cho Tấn Nguyên, người anh họ của Nguyệt Như. Tại đây, họ gặp lại sư phụ Tiêu Dao là Tửu Kiếm Tiên và đánh bại yêu tinh nhện, cứu được Tấn Nguyên. Họ cũng cứu được Đường Ngọc và A Nô khi hai người bị Bái Nguyệt giáo chủ hại. Biết chuyện Linh Nhi bị bắt, Nguyệt Như lại cùng Tiêu Dao lặn lội lên Thục Sơn đòi lại Linh Nhi nhưng Kiếm Thánh lại không chịu thả người. Điều này làm Tiêu Dao rất tức giận và quyết định sẽ cùng Nguyệt Như đi vào tháp cứu Linh Nhi. Khi vào tháp họ đã đối đầu rất nhiều yêu quái và đánh thắng bọn chúng. Sau đó, hai người gặp được Khương Minh và giúp ông ta hóa giải được thù hận, trở lại cõi cực lạc. Càng vào sâu trong tháp thì Tiêu Dao bắt đầu nhớ lại chuyện xưa và điều này làm Nguyệt Như rất buồn. Họ gặp lại được Linh Nhi và Tiêu Dao đã nhớ lại mọi kí ức lúc xưa nhưng anh lại không biết chọn Nguyệt Như hay Linh Nhi. Giáo chủ Bái Nguyệt đánh sập tháp, cả ba người họ cố thoát khỏi tháp nhưng vô vọng, Nguyệt Như hy sinh đẩy Tiêu Dao và Linh Nhi ra khỏi tháp.
Tửu Kiếm Tiên đưa Linh Nhi và Tiêu Dao về nước Nam Chiếu, họ biết được Giáo chủ Bái Nguyệt giáo của nước Nam Chiếu có âm mưu xâm chiếm Trung Nguyên. Để đạt mưu đồ, ông đã khơi dậy mối thù của 2 dân tộc Hắc Nguyệt và Bạch Nguyệt. Không những thế, hắn còn thả thủy quái Thủy Ma Thú thời đại thái cổ ra để gây nên trận đại hồng thủy, khống chế cả vùng Miêu Cương.
Nhóm bạn Tiêu Dao và Linh Nhi cùng quyết chiến với giáo chủ Bái Nguyệt thần giáo. Linh Nhi hy sinh thân mình liều chết với quái thú, từ bỏ tình yêu với Tiêu Dao để tiêu diệt thủy quái. Khi trận đại hồng thủy kết thúc, cũng là lúc trần gian chỉ còn lại một mình chàng kiếm khách Tiêu Dao cô đơn và chung tình.

Mở rộng...