Danh sách từ A-Z
Nhật Ký Ngoại Tình
Xem phim

Nhật Ký Ngoại Tình

Diaries of the Cheating Hearts

90

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Đạo diễn: Han Chengheng

Diễn viên: Miu Miu and Tan ZhuoMonica Mok

Thể loại: Phim Tâm Lý

0/ 5 0 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + tizihay.com]

xem phim thuyết minh tvhay

Nội dung phim

Phim Nhật Ký Ngoại Tình – Diaries of the Cheating Hearts full hd thuyết minh 18+ ngay từ khi chưa bấm máy, Cầm Ái Ký đã thu hút sự chú ý của khán giả nhờ có sự góp mặt của Người đẹp ngực khủng Củng Tân Lượng. Phim xoay quanh câu chuyện tình cảm và hôn nhân của những người phụ nữ nơi đô thị. Cầm Ái Ký gửi gắm thông điệp phải tự biết coi trọng bản thân cũng như yêu thương người khác thì mới có hạnh phúc đích thực và cứu vãn được những sứt mẻ trong hôn nhân.

Trong Cầm Ái Ký, Củng Tân Lượng hóa thân thành một cô tiểu thư nhà giàu. Sành điệu, xinh đẹp và quyến rũ nhưng cô nàng lại có tư tưởng bất cần. Ngoại trừ chuyện ăn uống, cô rất vô trách nhiệm trong chuyện tình cảm cũng như hôn nhân. Tuy nhiên, sau khi gặp nhiều thất bại trong chuyện tình cảm, cô nàng dần trưởng thành hơn

Nhật Ký Ngoại Tình miêu tả cuộc sống của bốn phụ nữ, cuộc sống tình yêu của họ và sự nghiệp của họ. Về cơ bản, những thăng trầm của cuộc sống của họ. Tuy nhiên, các loại phụ nữ làm cho họ đẹp hơn bởi vì cuộc sống hôn nhân của họ mang lại cho họ một chiều hướng hoàn toàn mới, cảm xúc và kinh nghiệm.

Mở rộng...