Danh sách từ A-Z
Nàng Tiểu Thơ và Chàng Quậy
Xem phim

Nàng Tiểu Thơ và Chàng Quậy

Alpha And Omega

112

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Anthony Bell

Diễn viên: Danny GloverDennis HopperHayden PanettiereJustin LongLarry Miller

Thể loại: Phim Hoạt Hình

0/ 5 0 lượt
R.PRO:

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + tizihay.com]

xem phim thuyết minh tvhay

Nội dung phim

Phim Nàng Tiểu Thơ và Chàng Quậy – Alpha And Omega Full HD thuyết minh Kate và Humphrey là 2 con sói không có điểm gì giống nhau cả. Kate là một nàng sói alpha danh giá, tương lai sẽ trở thành sói đầu đàn – đối với cô, kỷ luật, bổn phận và trách nhiệm là tất cả. Tuy nhiên, Humphrey thì ngược lại, một con sói omega tầm thường– vui chơi, bạn bè và lông bông là những thứ rất quan trọng với hắn. Trong thế giới loài sói, những con alpha hay omega không được giao thiệp với nhau, như là quy luật bất thành văn của bầy đàn.
Là con gái của tộc trưởng sói alpha miền Tây, Kate được gia đình sắp xếp hôn sự với Garth cũng là một sói alpha, con trai tộc trưởng sói alpha miền Đông, không phải vì tình cảm mà vì ngăn ngừa cuộc chiến tranh đẫm máu giữa 2 bầy sói.
Nhưng khi hôn sự được sắp xếp xong, Kate và Humphrey đã bị kiểm lâm đưa đi từ nhà chúng ở Jasper Park, Canada tới Sawtooth Park, Idaho mà không một ai hay tin. Bằng mọi giá trở về kịp lúc để cưới Garth và ngăn chặn chiến tranh, Kate và Humphrey phải cùng nhau cộng tác để trở về với quê hương yêu dấu của họ, Jasper Park. Nhưng trong hành trình trở về, Kate và Humphrey đã sớm phát hiện ra một điều: họ đã yêu nhau.

Mở rộng...