Danh sách từ A-Z
Một Thời Để Nhớ
Xem phim

Một Thời Để Nhớ

A Moment To Remember

144

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: John H. Lee

Diễn viên: Jong hak BaekWoo sung JungYe jin Son

Thể loại: Phim Tâm Lý

0/ 5 0 lượt
R.PRO:
H.PRO:
  • 1-End

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + tizihay.com]

xem phim thuyết minh tvhay

Nội dung phim

Phim Một Thời Để Nhớ – A Moment To Remember full hd thuyết minh một cô gái trái tim tan vỡ có thể muốn có được trong quá khứ cay đắng bị xóa , nhưng những gì nếu nó xảy ra trên một người phụ nữ 27 tuổi. Trong A Moment to Remember , các cặp vợ chồng trẻ Sui Jin và Cheol -soo phải vật lộn trong chiến đấu với bệnh Alzheimer gây tử vong đã được phá hoại hôn nhân của họ bước bước . Cheol -soo có thể tiết kiệm Sin Jin từ một quá khứ cay đắng , nhưng những người có thể là vị cứu tinh của họ trong chuyến bay với mất những kỷ niệm , tình yêu và cuộc sống? Bị phản bội bởi người đàn ông đã lập gia đình , Sui Jin để quên vé ở nhà ga xe lửa . Khi cô đi qua một người lao động xây dựng Cheol -soo tại cửa của một cửa hàng , cô đã cola của mình, mà không biết tên của mình và tương lai mà ông bạn tâm giao thực sự của mình .
Mối quan hệ giữa bộ nhớ và tình yêu đã được khám phá sâu sắc và kiểm tra trong câu chuyện tình yêu này mà làm cho nó một cay đắng . Tuy nhiên , nếu bạn đã chán với giọt nước mắt Jerker Hàn Quốc , bạn sẽ ngạc nhiên và xúc động bởi những Miêu tả chạm vào những khoảnh khắc trong cuộc sống hàng ngày các cặp vợ chồng . Bộ phim là rực rỡ trong việc xây dựng một cuộc sống hôn nhân hoàn hảo giữa hai cặp vợ chồng trẻ Hàn Quốc rằng bất kỳ cô gái châu Á đã có thể mơ ước. Những câu chuyện chạm vào trái tim của bạn bởi những chi tiết nhỏ ngọt ngào và thú vị như thế nào họ rơi vào tình yêu và hôn nhân hạnh phúc .
Vào một đêm mùa hè, tại một gian hàng ngoài trời của một nhà cung cấp, khi Sin Jin cởi một cốc rượu mạnh nóng Hàn Quốc , Chelo -soo kín miệng bằng nụ hôn. Mối quan hệ của họ bắt đầu . Mặc dù sinh ra trong một gia đình tầng lớp thấp , Chelo -soo là một anh chàng quyến rũ để được giáo dục tốt Sui Jin . Ông palyed một trò chơi poker khó khăn và chiến thắng kiss.Having ngọt ngào của cô đã hoàn thành việc kiểm tra kiến trúc sư , ông trong bộ quần áo làm bằng tay cô bước ra khỏi tòa nhà , cô , chờ đợi anh cả ngày , smilied ngọt ngào với anh “Tôi có hỏi bạn không chờ đợi cho tôi? ” Thậm chí chờ đợi dường như tuyệt vời để một người phụ nữ trong tình yêu . Sau khi họ kết hôn , một lần cô đã không remebered nước sôi cho đến khi cô bước ra khỏi phòng tắm sau khi tắm và chạy để tắt nó . Nhưng Cheol -soo đã không đổ lỗi cho cô ấy. Anh mỉm cười và unsnapped áo choàng tắm của mình để kiểm tra xem cô vừa kết thúc tắm sạch . Sui Jin là e ấp như một cô bé. Anh yêu cô dịu dàng . Chẳng mấy chốc anh đã mua một bộ nội thất mới cho cô ấy để ngăn chặn cô khỏi làm tổn thương quá trình đun nấu . Hơn nữa, đức hy sinh tự do tình yêu vô điều kiện là hoàn toàn cho thấy trong các con số. Khi Sui Jin đã được thông báo của bệnh, cô vẫn giữ nó một sceret và chỉ được phát hành áp lực và đau khổ của cô trong tiếng khóc ở nhà vệ sinh. Một ngày anh ôm cô trong vòng tay có một giấc ngủ ngắn . Cuối cùng cô hỏi ông rằng , những gì về nếu cô quited công việc, có con và trở thành một bà nội trợ . Ông là một chút ngạc nhiên , nhưng ông vui vẻ đồng ý . Khi ông bị buộc phải chơi trò chơi đùa một lần nữa, cô kêu lên và để lại chiếc ghế dài. Các trò chơi đã không thay đổi, không làm ông . Nhưng cô sẽ quên tất cả các. ” Tại sao anh lại nói với cô ấy những turth ! ” Câu hỏi ở bác sĩ , Cheol -soo cuối cùng phát hiện ra một thực tế tàn nhẫn của wife.Their hôn nhân đáng yêu của mình đã được thử nghiệm bởi các bệnh mà ăn kí ức của mình . Khi ông rời khỏi công việc , cô gọi tên bạn trai cũ của Seo Yeong -min và cho biết , anh yêu em . Ông trả lời , tôi quá . Đóng cửa lại , ông kêu lên . Ai mà cô thực sự yêu ? Khi những kỷ niệm đã bị xóa , sẽ yêu cũng biến mất? Ông xấu hổ vì nghi ngờ của ông khi ông đọc lá thư thú nhận cánh trái Sui Jin trên bàn. Trong một thời gian ngắn tăng trở lại bộ nhớ lành mạnh , cô đã viết thư và rời khỏi gia đình .
Cuối cùng, ông đến thăm cô trong bệnh viện và đưa cô trở lại cửa hàng FamilyMart nơi mà tất cả các gia đình và bạn bè của cô yêu cô xuất hiện. Bà hỏi: Đó có phải là thiên đường ? Chelo -soo lái xe của mình trên đường hướng tới mặt trời.
Sau khi xem này , có lẽ ngay cả nhân thân hữu người đang tra tấn bởi bị thất vọng trong tình yêu, sẽ không xóa những kỷ niệm . Mặc dù những kỷ niệm đã qua , họ đã sống và tình yêu của chúng tôi . ( By AmyLoa )

Mở rộng...