Danh sách từ A-Z
99 ngày với ngôi sao
Xem phim

99 ngày với ngôi sao

99 Days Of Me And My Star

Đang phát: 10

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Đạo diễn: Masahiro Kunimoto

Diễn viên: Kim Tae HeeNishijima HidetoshiSakuraba NanamiSasaki KuranosukeTaecyeon (2PM)

Thể loại: Phim Hài, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt

Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + tizihay.com]

xem phim thuyết minh tvhay

Nội dung phim

Phim 99 ngày với ngôi sao Rất gần nhưng rất xa … Một bảo vệ cơ thể không dễ Namiki Kohei ( Nishijima Hidetoshi ) được gán cho là một người bảo vệ cơ thể một siêu sao Hàn Quốc lớn , Han Yuna ( Kim Tae Hee ) . Kohei ít hơn bình thường, một người đàn ông duy nhất gần 40 tuổi làm việc bán thời gian tại một công ty bảo mật . Mặc dù vẻ ngoài tử tế và hấp dẫn của mình, ông được bao quanh bởi những người xung quanh ông chủ người có nhu cầu không hợp lý. Ông giữ một giấc mơ với chính mình, mong muốn một ngày nào đó trở thành một nhà thiên văn học và tìm thấy ngôi sao rất riêng của mình . Ông biện minh cho việc không thể thực hiện ước mơ này thiếu vốn và các vấn đề với gia đình của mình.
Han Yuna, mặt khác , trong khi có một khuôn mặt hoàn hảo và cơ thể, rất thích ăn đồ ăn vặt . Cô cũng có một trái tim nhân hậu giúp đỡ người khác khi cần . Trong khi mọi khía cạnh của cuộc sống của cô có vẻ như giấc mơ của một cô gái trở thành sự thật , cô cảm thấy một nỗi cô đơn nhất định là trong ngành công nghiệp giải trí.
Như Kohei và Yuna Han đến gần hơn và gần gũi nhau hơn , họ trở thành một cặp vợ chồng không thể tách rời , khám phá tình yêu đích thực . Các cặp vợ chồng sẽ kết thúc ở nơi sau khi ký hợp đồng 99 ngày ? Một tình yêu hài trái tim ấm lên sẽ làm cho bạn nhận ra một lần nữa như thế nào tình yêu quý có thể được. – Fuji TV
Xem phim 99 ngày với ngôi sao uslt vnlt ffvn thuyết minh, lồng tiếng VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT. Download phim 99 Days Of Me And My Star, tải phim mediafire, fshare, 4share.

Mở rộng...